Bí quyết viết một CV ứng tuyển vào ngành tài vụ

Hãy viết một danh sách các kỹ năng mà bạn có và có liên quan đến công việc, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp đỉnh cao hay những kiến thức về thuế, sự chú tâm

Nhấn mạnh vào trình độ xuất sắc của bạn

Hãy tạo một bản CV thật hấp dẫn thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng việc nhấn mạnh vào trình độ xuất sắc của bạn. Bạn có thể làm việc này bằng cách thay thế một câu tuyên bố cá nhân buồn tẻ và một phần lịch sử công việc khô khan bằng những những thông tin thích hợp về những kiến thức sâu rộng về tài vụ của bạn, những kinh nghiệm về tài chính hay các kỹ năng làm việc văn phong của bạn.

Hãy đề cập đến bất kỳ chứng chỉ về tài vụ nào mà bạn có.

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học đều có những khóa ngắn hạn để cấp chứng chỉ về tài vụ. Có những chứng chỉ như vậy sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế, và vì thế nó nên được làm nổi bật trong CV của bạn. Hãy chỉ rõ nơi bạn đã theo học và được cấp chứng chỉ đó.

Tạo sự khác biệt

Hãy viết mục tiêu nghề nghiệp và một phần tóm tắt CV làm sao để phản ánh được những điểm mạnh nổi bật nhất của bạn, điều chứng minh rằng bạn là ứng viên mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Thay vì chỉ cố gắng thể hiện với nhà tuyển dụng rằng bạn là một nhân viên chăm chỉ và tuyệt vời, hãy nhấn mạnh vào kiến thức nền tảng về tài chính vững vàng hay thời gian dài làm việc trong ngành tài vụ của bạn. Tiếp tục hướng phần tóm tắt của bạn đến những gì mà nhà tuyển dụng đang cần bằng việc chỉ ra chính xác những gì mà bạn có thể mang lại cho công ty, chẳng hạn như 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài vụ và một kinh nghiệm đa dạng trong việc xử lý thuế tài vụ.

Khiến nhà tuyển dụng bị ấn tượng bởi các kỹ năng bạn có

Hãy viết một danh sách các kỹ năng mà bạn có và có liên quan đến công việc, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp đỉnh cao hay những kiến thức về thuế, sự chú tâm cao đến việc tổ chức và lưu giữ hồ sơ.

Hãy chỉ rõ những hiểu biết sâu sắc về ngành tài vụ và các phần mềm kế toán mà bạn có thể sử dụng. Hãy tạo một danh sách các phần mềm mà bạn thành thạo chẳng hạn như QuickBooks hay Peachtree cũng như các phần mềm kiểu như Microsoft Office, đây cũng là một cách rất tốt để thể hiện chuyên môn của bạn.

Hãy nêu chi tiết về lịch sử công việc của bạn, không cần biết là nó có liên quan đến ngành tài vụ hay không. Tuy nhiên, hãy cố làm nổi bật những phần việc liên quan đến ngành tài vụ, chẳng hạn như trách nhiệm phải xử lý các văn bản tài chính hàng tuần, các khoản thuế theo quý, các khoản tiền phải trả cho ngân hàng và kinh nghiệm xử lý các tài khoản.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *